Header Ads

Homepro Promotion
Homepro Promotion

หลักการเลือกซื้อตู้เย็น toshiba ฉบับมือใหม่

สำหรับพ่อบ้านแม่บ้านมือใหม่ ความรู้เรื่องการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะนำมาใช้งานที่บ้าน ย่อมเป็นสิ่งที่มีความสัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเลือกตู้เย็น toshiba สำหรับจัดเก็บวัตถุดิบการทำอาหารให้คงสดใหม่อยู่เสมอ และเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ อาจจะเป็นเรื่องที่น่าปวดถ้าหากเราไม่รู้หลักหารค่ะ


ดังนั้นบทความนี้จึงขอนำเสนอหลักการง่ายๆในการเลือกซื้อตู้เย็น toshiba สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านมือใหม่ เลือกตู้เย็น toshiba อย่างไรให้ถูกใจ ราคาเหมาะสมและสามารถใช้งานได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกภายในครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม

ตู้เย็น toshiba กับฉลากประหยัดไฟ


ตู้เย็น toshiba ที่มีป้ายประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นสิ่งแรกที่ควรเลือกพิจารณาในการเลือกซื้อตู้เย็น toshiba ค่ะ ออกโดยสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กำหนดเป็นตัวเลขตั้งแต่เลข 1-5 เลข 1 หมายถึงได้คะแนนประสิทธิภาพต่ำสุด และเลข 5 หมายถึงได้คะแนนประสิทธิภาพประหยัดพลังงานได้สูงสุด

ขนาดคิวของตู้เย็น toshiba


เลือกซื้อตู้เย็น toshiba ที่มีขนาดเล็กใหญ่ ตามความเหมาะสมกับการใช้งานและพื้นที่สำหรับติดตั้ง เพราะหากเลือกตู้เย็น toshiba ที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป ก็จะเป็นเปลืองไฟและใช้พื้นที่มากเกินความจำเป็น ให้สังเกตุจากพฤติกรรมการใช้งานตู้เย็น toshiba และจำนวนสมาชิกภายในครอบครัว

  • สมาชิก 2 – 3 คน ตู้เย็น toshiba ที่เหมาะสมจะมีขนาดคิวประมาน 6 – 10 คิว
  • สมาชิก 4 – 6 คน ตู้เย็น toshiba ที่เหมาะสมจะมีขนาดคิวประมาน 10 – 15 คิว
  • สมาชิกมากกว่า 6 คนขึ้นไป ควรเลือกตู้เย็น toshiba ที่มีขนาดคิวมากกว่า 15 คิวขึ้นไป

ประเภทตู้เย็น toshiba 


การเลือกประเภทของตู้เย็น toshiba ก็ควรเลือกตามขนาดและความเหมาะสมกับการใช้งาน โดยตามท้องตลาดทั่วไป มีตู้เย็น toshiba ให้เลือกทั้งหมด 4 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ ตู้เย็น toshiba 1 ประตู, ตู้เย็น toshiba 2 ประตู, ตู้เย็น toshiba 3 ประตู และ ตู้เย็น toshiba ขนาดเล็ก และตู้เย็น toshiba แบบไหนจะเหมาะกับการใช้งานที่บ้านของคุณ ตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด เรามาดูกันเลย !

ตู้เย็น toshiba 1 ประตู


เป็นตู้เย็น toshiba ที่รวมช่องแช่แข็ง และ ช่องทำความเย็นอยู่ร่วมกัน โดยช่องแช่แข็งจะอยู่ในส่วนด้านบนของตู้เย็น toshiba มีขนาดกว้างขวาง รองรับการใช้งานได้อย่างครบครัน ตู้เย็น toshiba กระจายอนุภาคประจุลบทั่วช่องแช่เย็น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผักและผลไม้ ในบางรุ่นมีเทคโนโลยีสามารถขจัดกลิ่นและยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9%


ตู้เย็น toshiba 2 ประตู


เป็นตู้เย็น toshiba ที่ได้รับความนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ด้วยขนาดความจุที่มีให้เลือกมากถึง 6 – 20 คิว สามารถรองรับปริมาณอาหาร ได้อย่างเพียงพอ พร้อมช่องแยกอาหารระหว่าง ผัก ผลไม้ ของสด และช่องฟรีซออกจากกันอย่างเป็นระเบียบ พร้อมทั้ง เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงานสูงสุด (Inverter) และควบคุมอุณหภูมิและรักษาความเย็นให้คงที่โดยอัตโนมัติ (Eco Thermo Sensor)

ตู้เย็น toshiba 3 ประตู


เพิ่มความจุในแต่ละชั้น พร้อมดูแลรักษาอาหาร เครื่องดื่ม ผักผลไม้ และวัถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมระบบจ่ายความเย็นวนภายในตู้ ผนังช่องแช่ผสมสารป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี ทำงานเงียบ เปี่ยมประสิทธิภาพ และระบบปฏิบัติการของตู้เย็น toshiba ที่มีชิพอัจฉริยะคอยควบคุมการทำงาน เรียนรู้และจดจำพฤติกรรมผู้บริโภคเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน

ตู้เย็น toshiba ขนาดเล็ก


ตู้เย็น toshiba ขนาดเล็กตอบโจทย์การใช้งานสำหรับพื้นที่จำกัด สามารถตั้งวางไว้ได้ทุกที่ภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น สะดวกและง่ายต่อการหยิบใช้งาน ขนาดกระทัดรัด เหมาะกับห้องทุกสไตล์ สวยงามและสะดวกด้วยมือจับแบบฝัง พร้อมหลอดไฟส่องสว่าง พร้อมระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมถาดรองน้ำทิ้ง ชั้นวางแบบตะแกรง แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก เพิ่มประสิทธิภาพการส่งผ่านความเย็น


ไม่มีความคิดเห็น