Header Ads

Homepro Promotion
Homepro Promotion

เก้าอี้นวดไฟฟ้า มีประโยชน์ และคุ้มค่า จริงหรือ ? … จริงสิ !

ผู้คนทั่วโลกเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพร่างกายกันมากยิ่งขึ้น การนวดผ่อนคลายก็เป็นอีกตัวเลือกที่สามารถช่วย ลดอาการปวดเมื่อยร่างกายจากการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพจาก massagechairland.com

เก้าอี้นวดไฟฟ้า จึงถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกสบาย นวดกดจุดผ่อนคลายได้เสมือนมีหมอนวดส่วนตัวอยู่ที่บ้าน แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง หลายคนจึงยังมีความสงสัยว่า หากเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้ามาใช้งานที่บ้าน จะคุ้มค่า และเกิดประโยชน์ได้จริงหรือไม่ ? เรามาดูกันค่ะ

ประโยชน์เก้าอี้นวดไฟฟ้า


เก้าอี้นวดไฟฟ้า นอกจากจะช่วยนวดผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด ของเราได้ดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้อวัยวะต่างๆในร่างกายสามารถทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรงและยืดหยุ่น

ภาพจาก Brookstone

เก้าอี้นวดไฟฟ้ายังสามารถช่วยในเรื่องของอาการแก้เคล็ด ยอก ช้ำ บวม กล้ามเนื้อที่แข็งตึง หรือกล้ามเนื้อยึด ก็จะคลายตัว ลดอาการเหนื่อยล้าได้ดีอีกด้วย

เลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าแบบไหนถึงจะดี ?


ในการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้า จะต้องศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียดเสียก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ทางที่ดีแนะนำให้เลือกจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง มีการรับส่งสินค้าและรับประกันสินค้า การันตีคุณภาพเพื่อให้แน่ใจได้ว่า เมื่อจับจองเก้าอี้นวดไฟฟ้ามาใช้งานที่บ้านแล้วจะไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง หรือหากเกิดปัญหาขึ้นมาจริงๆ ก็มีทีมช่างคอยรองรับการแก้ไข สร้างความอุ่นใจให้กับผู้บริโภค

ภาพจาก GreenVirals Style

นอกจากเรื่องแบรนด์และบริการหลังการขายแล้ว ให้พิจารณาในส่วนของโปรแกรมการนวด เก้าอี้นวดไฟฟ้าบางเครื่องอาจจะมีโปรแกรมกดเฉพาะจุด หรือนวดเฉพาะจุด ที่สามารถสั่งการทำงานได้ผ่านรีโมทคอนโทรล

ภาพจาก OSR-NW

ยิ่งมีโปรแกรมมาก ราคาก็ยิ่งสูง แนะนำให้เลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้า ที่เหมาะกับการใช้งานจริง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในกระเป๋าของเราค่ะ เพราะถ้าหากเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าตัวที่มีราคาแพงมา แต่ใช้งานแค่พื้นฐาน ไม่ครบทุกฟังก์ชัน เปลืองงบประมาณไปเปล่าๆค่ะ !

เก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นแนะนำ


สำหรับบทความนี้มีเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นแนะนำมาฝากจากแบรนด์ Rester รุ่น TITAN เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นเล็ก แต่มีการทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมอัตโนมัติ 3 โปรแกรม


โปรแกรมแบบกำหนดเอง 6 โปรแกรม มาพร้อมกับการทำงาน 4 ลูกกลิ้ง พร้อมด้วย 15 ถุงลมเบาะนั่งถูกออกแบบมา ให้เข้ากับสรีระ S - Shaped พิเศษสามารถ ปรับระดับบริเวณขาและปรับเอนนอนได้ถึง 110 ° – 165 °

ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ > เก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester รุ่น TITANบทความที่เกี่ยวข้อง : เหตุผลทำไมควรมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าไว้ในบ้าน

ไม่มีความคิดเห็น