Header Ads

Homepro Promotion
Homepro Promotion

เวลาเป็นสิ่งมีค่า จะมัว “ตากผ้าหน้าฝน” อยู่ทำไม ?

หน้าฝนมาแล้ววววว ว ว ... ฝนตกทั้งวี่ทั้งวัน บางครั้งตอนกลางวันแดดจ้า หลอกเราให้ตายใจ ละสายตาเพียงชั่วพริบตาเดียว มามืดครึ้มทุกที โดยเฉพาะเวลาเลิกงาน เหมือนกับตั้งนาฬิกาเอาไว้ จะกลับบ้านก็ลำบากลำบนฝ่าฝนเปียกไปทั้งตัว

ภาพจาก Consumer Reports

เสื้อผ้าเปียกชื้น ตากเท่าไหร่ก็ไม่แห้ง บางทีก็แอบมีกลิ่นอับติดตัว เฮ้อออ พูดแล้วก็หงุดหงิดใจ จะให้เอากลับมาซักอีกรอบก็เสียเวลา วันหยุดเสาร์อาทิตย์ไม่ต้องทำอะไรพอดี นั่งซักผ้ากันจนมือเปื่อยกันไปข้างนี่แหละ

จะเสียเวลาซักผ้าซ้ำๆทำไม ?


เวลาทุกนาทีมีค่า รู้รึเปล่ากว่าจะถึงวันเสาร์อาทิตย์นี่ต้องผ่านวันทำงานอันแสนเหนื่อยมาแบบลากเลือด แทนที่จะใช้วันหยุดไปกับการพักผ่อน กลับกลายเป็นว่าต้องมานั่งซักตากรีด เงยหน้าขึ้นมาอีกทีก็หมดเวลาไปแล้ว 1 วันเต็มๆ แค่คิดก็เพลีย

ภาพจาก houzz.com

แล้วพอจะมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรที่จะสามารถช่วยลดเวลาการซักผ้า หรือตากผ้าในหน้าฝน ที่เราก็คาดเดาสภาพอากาศอะไรไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว …

เครื่องซักอบผ้าสิช่วยได้ !


จะมัวมานั่งเสียเวลาอยู่ทำไม ในเมื่อทุกวินาทีช่างมีค่า โดยเฉพาะสำหรับการนอน (ฮ่าๆ) เพราะตอนนี้มีเครื่องซักผ้า ที่สามารถอบผ้าแห้งได้ในเครื่องเดียว เรียกได้ว่า โยนเสื้อผ้าใส่เครื่อง และปล่อยให้เครื่องซักอบผ้าทำงาน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย !

ภาพจาก Clark Howard

เครื่องซักอบผ้ารุ่นแนะนำ


เครื่องซักอบผ้า LG WD-1755RDS ซักสะอาด ถนอมผ้า ด้วยเทคโนโลยี 6 Motion DD เพียงเลือกโปรแกรมซักที่เหมาะกับผ้า เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive จะออกแบบการหมุนของถังซักไปในหลายทิศทางแตกต่างกันไป เพื่อประสิทธิภาพการซัก และการถนอมผ้าอย่างสูงสุด


Inverter Direct Drive ทำงานนิ่ง และเงียบยิ่งขึ้น


มอเตอร์ต่อตรง Inverter Direct Drive ไม่มีสายพาน และรอก เครื่องจึงทำงานเงียบ นิ่ง และทนทานมากขึ้น ทำให้แอลจีรับประกันตัวมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปีอีกด้วย

กำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% ด้วยฟังก์ชั่น Steam


Steam เป็นโปรแกรมขจัดสารก่อภูมิแพ้ ที่จะช่วยกำจัด สารก่อภูมิแพ้ และแบคทีเรียต่างๆได้มากถึง 99.9% โดยจะกำจัดสารก่อภูมิแพ้ด้วยไอน้ำร้อน 100 องศา จากนั้นจะขจัดสารก่อภูมิแพ้ต่างๆออกจากเสื้อผ้าในขั้นตอนการล้าง และปล่อยน้ำทิ้ง


Smart Diagnosis™


Smart Diagnosis™ เป็นโปรแกรมตรวจสอบความผิดปกติของเครื่องซักผ้าเบื้องต้นผ่านฟังก์ชั่น NFC ของสมาร์ทโฟน ช่วยแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้อย่างรวดเร็ว


ไม่มีความคิดเห็น