Header Ads

Homepro Promotion
Homepro Promotion

อัพเกรดบ้านไฮเทคด้วย 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสุดเจ๋ง

โลกของเราหมุนไปข้างหน้าทุกวัน ปัจจุบันเวลาล่วงเลยเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 หรือยุค 4.0 เป็นยุคที่การใช้ชีวิตขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมใหม่และเทคโนโลยีที่มีความล้ำสมัย เชื่อมต่อระบบเข้ากับ Smart Phone สามารถตรวจสอบ และเลือกโปรแกรมการทำงานได้ทุกอย่างเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ภาพจาก Jestine Yong

เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็เป็นอีกนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมา ช่วยให้การใช้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และเชื่อมต่อสั่งการผ่านมือถือสมาร์ทโฟนได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด คุณก็สามารถตรวจสอบสถานะ และสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ตามความต้องการ

5 เครื่องใช้ไฟฟ้าคู่บ้านสุดทันสมัย


สำหรับบทความนี้ขอแนะนำ 5 เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีความทันสมัย และสามารถสั่งการผ่านระบบมือถือสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายมาฝากกัน เรามาดูกันที่เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทแรกกันเลยค่ะ

Smart TV


ทีวี เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ความบันเทิงคู่บ้านที่เราขาดไม่ได้เลย ซึ่งในปัจจุบันมีการพัฒนาทีวี ให้มีความฉลาดและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์และดีไซน์ ที่มีความบางเฉียบ น้ำหนักเบา สามารถติดตั้งบนผนังบ้านได้อย่างแนบเนียน
ดีไซน์ความบางเฉียบ มาพร้อมกับความคมชัด แสงสีเสียงชัดเจนสมจริงมากยิ่งขึ้น เพิ่มอรรถรสการรับชมภาพยนต์ เติมเต็มความสุขให้กับสมาชิกภายในบ้านได้อย่างสมบูณ์แบบค่ะ

สมาร์ททีวี รุ่นแนะนำ : https://www.homepro.co.th/product/1081822

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น


สำหรับใครที่เหนื่อนกับการกวาดบ้านทำความสะอาด หรือยกเครื่องดูดฝุ่นไล่ดูดสิ่งสกปรกไปทั่วบ้าน ต้องห้ามพลาดเลือกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมาใช้งานกันค่ะ เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นสามารถทำความสะอาดบ้านได้แบบอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องมานั่งเหนื่อยกวาดถูในวันหยุด


คุณสามารถมั่นใจได้ว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นซอกหลืบ หรือจะอยู่มุมไหนของโลก หุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็สามารถเข้าถึงแม้ว่าภายในห้องจะคับแคบ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นแนะนำ : https://www.homepro.co.th/product/1078694

เครื่องซักผ้า


เครื่องซักผ้า เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่บ้านที่ขาดไปไม่ได้เลย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดเสื้อผ้าได้แบบมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ต้องมานั่งเหนื่อยซักผ้าหลังขดหลังแข็งแบบเดิมอีกต่อไป


เครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆ เดี๋ยวนี้เพียงแค่โยนเสื้อผ้าเข้าไป และกดปุ่มเริ่มต้นทำความสะอาดเท่านั้น สิ่งที่เราทำก็แค่นั่งเล่นดูทีวี จิบชารอแบบชิวๆ พอถึงเวลาเครื่องซักผ้าทำงานเสร็จ ก็มีเสียงแจ้งเตือน เราก็แค่ไปหยิบออกมาตากแค่นั้นเองค่ะ

เครื่องซักผ้า รุ่นแนะนำ : https://www.homepro.co.th/product/1041531

เครื่องปรับอากาศ


ประเทศไทยบ้านเรา ขึ้นชื่อเลยเรื่องของอากาศร้อน ร้อนจนต้องรอขอชีวิต สิ่งที่จะสามารถมาบรรเทาความร้อนให้กับบ้านของเราได้ ก็คงจะไม่พ้นเครื่องปรับอากาศ ที่เดี๋ยวนี้นอกจากทำความเย็นแล้ว ยังมีฟังก์ชันสำหรับการดูแลสุขภาพภายในบ้านด้วย อาทิเช่น การกรองอากาศ การกำจัดเชื้อไวรัส ป้องกันภูมิแพ้ เป็นต้น


นอกจากนี้เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ๆ ยังมีโปรแกรมตรวจจับตำแหน่งของคนภายในห้อง เพื่อคำนวณอุณภูมิที่เหมาะสม อีกทั้งยังสามารถสั่งการผ่านมือถือสมาร์ทโฟน ที่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่อยู่บ้านก็สามารถสั่งเปิดเครื่องปรับอากาศเอาไว้รอ พอเราถึงบ้านปุ๊ปก็พบกับอากาศเย็นฉ่ำได้แบบทันใจ

เครื่องปรับอากาศ รุ่นแนะนำ : https://www.homepro.co.th/product/1028673

ตู้เย็น


มาปิดท้ายกันด้วย ตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัว ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการถนอมอาหารให้มีความสดใหม่อยู่เสมอ ซึ่งในปัจจุบันมีการพัฒนาฟังก์ชันต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ อาทิเช่น สามารถเตือนเมื่ออาหารใกล้หมดอายุ ตรวจเช็คจำนวนวัตถุดิบในตู้เย็น ผ่านแผงควบคุมหน้าจอแบบทัชสกรีน

เชื่อมต่อดูสถานะของตู้เย็นกับมือถือสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย โดยฟังก์ชันเหล่านี้สามารถช่วยทำให้พ่อบ้านแม่บ้าน ควบคุมการทำอาหาร และจัดเตรียมปริมาณวัตถุดิบได้อย่างเหมาะสม

ตู้เย็น รุ่นแนะนำ : https://www.homepro.co.th/product/1036833

เครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Homepro


หากคุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ หรือสมาร์ททีวี ลองแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ Homepro.co.th ที่คัดสรรเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ดัง รับประกันคุณภาพ พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้านแบบฟรีๆ !

ไม่มีความคิดเห็น