Header Ads

Homepro Promotion
Homepro Promotion

เทรนด์การเลือกซื้อทีวีปี 2017

เมื่อพูดถึงกระแสของการเลือกซื้อทีวีในปีนี้ ต้องบอกเลยว่า หน้าจอต้องใหญ่ ภาพต้องคมชัด แสงสีต้องมีความเป็นธรรมชาติสมจริง และที่สำคัญคือ ทีวีจะต้องรองรับสัญญาณดิจิตอลด้วยค่ะ ซึ่งขนาดของหน้าจอมีให้เลือกตั้งแต่ 32 นิ้ว ไปจนถึง 88 นิ้วเลยทีเดียวค่ะ (ใหญ่ม๊ากกกก ก ก กก )

ภาพจาก Priceza.com

และเพื่อสร้างความบันเทิงรับชมภาพยนต์ได้อย่างเพลิดเพลินถึงขีดสุด แนะนำให้เลือกหน้าจอที่ใหญ่กว่า 43 นิ้วที่มีความสมบูรณ์แบบตามมาตรฐานสากลกันไปเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง อิอิ

แล้วเลือกทีวีแบบไหนดีล่ะ ?


ขอบอกเลยว่ายุคนี้ทีสีที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งมากที่สุดคือ Smart TV ระบบอัจฉริยะ เพิ่มระบบและฟังก์ชันการทำงานให้สอดคล้องกับเทรนด์ของอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ อาทิเช่น มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ที่คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย

ภาพจาก www.lg.com

ที่สำคัญคือ คุณสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เปิดดู YouTube บน Smart TV ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่คุณคุ้นเคยได้ผ่านทาง Store ร้านค้า เล่นโซเชียลผ่านทาง Smart TV ได้อย่างเพลิดเพลิน

Smart TV LG ระบบปฏิบัติการ WEBOS 3.0


Smart TV LG ระบบปฏิบัติการใหม่ webOS3.0 รุ่น 65UH650T.ATM ที่เน้นการใช้งานง่าย ประมวลผลเร็วและแรง สร้างประสบการณ์ความสนุกทั้งครอบครัว หน้าจอ IPS 4K แสดงภาพได้สมจริง รับชมสบายตา ให้ภาพสวยสมจริงและเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะรับชมจากมุมใด


Key Features


  • HDR PRO : แสดงประสิทธิภาพ HDR ได้ดีเยี่ยม ภาพสมจริง
  • COLORPRIME PRO : แสดงสีสันได้สดใสสมจริง ด้วยเรนจ์ของสีที่กว้างขึ้น
  • ULTRA SLIM : ดีไซน์บางเฉียบ เรียบหรู สง่างาม
  • WEBOS 3.0 : ระบบปฏิบัติการสมาร์ททีวีใหม่ล่าสุด สะดวกทุกการใช้งาน

Curved TV เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงครอบคลุมทุกมุมมอง


อีกเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยคือ Curved TV หน้าจอดีไซน์โค้งเพิ่มมิติความสมจริงให้กับการรับชมภาพยนต์ที่บ้านได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจพนั่งรับชมภาพยนต์จากมุมไหน ก็สามารถเพลิดเพลินกับภาพแสงสีเสียงได้ทุกมุมมอง อีกทั้งดีไซน์โค้งมนสวยงาม มีความโดดเด่นจัดวางเป็นของตกแต่งบ้านแบบโมเดิร์นได้อีกด้วยค่ะ

ภาพจาก news.samsung.com

UHD TV ที่สุดของความคมชัดระดับ 4K


ถ้าหากคุณชอบความคมชัด แสง สี เสมือนจริง คุณภาพเดียวกับภาพยนต์ที่ฉายในโรงนัง ต้องนี่เลยค่ะ UHD TV ทีวีที่มีความคมชัดระดับ Ultra HD ชัดยิ่งกว่า Full HD ถึง 4 เท่าเลยทีเดียว ! เรียกได้ว่าหากใครอยากจะมีโฮมเธียเตอร์แบบจัดหนักจัดเต็ม ต้องเลือก UHD TV เหมาะสมที่สุดจ้า :)

ภาพจาก Currys

บทความเพิ่มเติม :


ไม่มีความคิดเห็น