Header Ads

Homepro Promotion
Homepro Promotion

ซักผ้าอย่างไรไม่ให้ผ้ายับ ก็ซักด้วยเครื่องซักผ้า LG ยังไงล่ะ !

เคยประสบปัญหาซักผ้าแล้ว เสื้อผ้ายับยู่ยี่ ยับแบบเวลารีดผ้าต้องรีดน๊านนนนานน รีดย้ำๆกว่าเสื้อผ้าจะเรียบ เสียทั้งเวลา เสียทั้งค่าไฟ เสียทั้งอารมณ์ เฮ้อออ ! พอจะมีทางไหนบ้างนะ ที่จะช่วยทำให้เราซักเสื้อผ้าแล้วผ้าไม่ยับ (ยับน้อยที่สุด) เวลารีดผ้าจะได้ไม่ต้องเหนื่อยมาก …วันนี้เลยแอบมีเคล็ดลับเล็กๆมาฝากพ่อบ้านแม่บ้าน ที่จะช่วยทำให้การซักผ้ารีดผ้าง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะเสื้อผ้าของเราจะยับน้อยลง รีดผ้าง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องเสียค่าไฟ ประหยัดไอ้อีกกกก สามารถทำได้ตามนี้เลย !

อย่าซักเสื้อผ้าเยอะเกินไป


การใช้เครื่องซักผ้าแต่ละครั้ง ควรใส่เสื้อผ้าลงไปแต่พอดี อย่าใส่เยอะจนแน่นเอียด เพราะเป็นสาเหตุทำให้เสื้อผ้ายับยู่ยี่ เสื้อผ้าไม่มีโอกาศคลายตัวในระหว่างการซัก และเป็นปัจจัยที่ทำให้เสื้อผ้าซักไม่สะอาดอีกด้วย

เครื่องซักผ้า LG ระบบ True Steam


เครื่องซักผ้า LG มาพร้อมกับระบบ True Steam เป็นการซักเสื้อผ้าด้วยพลังไอน้ำร้อนที่มีอุณภูมิ 100 องศา ที่สามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.99% แล้วยังช่วยลดรอยยับและกลิ่นอับในเวลาเดียวกัน

ลดรอบการปั่น


ลดรอบการปั่นให้น้อยลง เสื้อผ้าอาจจะมีความเปียกชื้นมากกว่าปกติอยู่ ซึ่งเราใช้ความเปียกนี่แหละเป็นตัวเพิ่มน้ำหนักในเนื้อผ้า ดึงให้ผ้าตึงระหว่างการตาก ทดลองแล้วพบว่าเสื้อผ้ายับน้อยลงมากเลยทีเดียว แต่การทำแบบนี้เหมาะกับหน้าร้อนมากกว่าหน้าฝนนะคะ


ซักเสร็จให้ตากเสื้อผ้าทันที


หลังจากเครื่องซักผ้าทำงานเสร็จเรียบร้อย ไม่ควรทิ้งเสื้อผ้าเอาไว้ในตัวเครื่อง เพราะนอกจากจะทำให้เสื้อผ้ามีความอับชื้นแล้ว ยังทำให้เสื้อผ้ายับมากขึ้นและคลายตัวช้าอีกด้วย

สะบัดผ้าก่อนตาก


หลังจากซักผ้าเวร็จแล้วให้นำไปตาก โดยก่อนตากเสื้อผ้าให้ทำการสะบัดผ้าก่อนตาก หลังจากเสื้อผ้าแห้งเราจะพบว่า เสื้อผ้าเรียบกริบมากกว่าเดิม บางตัวนี่แทบไม่ต้องรีดเลยทีเดียวค่ะ

เครื่องซักผ้า LG รุ่นแนะนำ


สำหรับคนที่อยากจะได้เครื่องซักผ้าที่มีระบบ True Steam ที่ช่วยขจัดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ รวมไปถึงช่วยให้เสื้อผ้าเรียบมากกว่าเดิมหลังจากการซัก ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยนั่งรีดผ้าเป็นเวลานานเครื่องซักผ้า LG WD-1755RDS 17/9KG 1200RPM INVERTER ซักสะอาด ถนอมผ้า ด้วยเทคโนโลยี 6 Motion DD เพียงเลือกโปรแกรมซักที่เหมาะกับผ้า เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive จะออกแบบการหมุนของถังซักไปในหลายทิศทางแตกต่างกันไป เพื่อประสิทธิภาพการซัก และการถนอมผ้าอย่างสูงสุด

Inverter Direct Drive ทำงานนิ่ง และเงียบยิ่งขึ้น


มอเตอร์ต่อตรง Inverter Direct Drive ไม่มีสายพาน และรอก เครื่องจึงทำงานเงียบ นิ่ง และทนทานมากขึ้น ทำให้แอลจีรับประกันตัวมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปีอีกด้วย


กำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% ด้วยฟังก์ชั่น Steam


Steam เป็นโปรแกรมขจัดสารก่อภูมิแพ้ ที่จะช่วยกำจัด สารก่อภูมิแพ้ และแบคทีเรียต่างๆได้มากถึง 99.9% โดยจะกำจัดสารก่อภูมิแพ้ด้วยไอน้ำร้อน 100 องศา จากนั้นจะขจัดสารก่อภูมิแพ้ต่างๆออกจากเสื้อผ้าในขั้นตอนการล้าง และปล่อยน้ำทิ้ง

ไม่มีความคิดเห็น