Header Ads

Homepro Promotion
Homepro Promotion

OLED TV สุดยอดนวัตกรรมสุดเจ๋งจาก LG พร้อมกับดีไซน์สุดโมเดิร์น

หลายคนอาจจะไม่ได้ติดตามวงการ TV กันบ่อยนัก เพราะที่บ้านก็มีไว้ใช้งานกันอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยได้สนใจนัก แต่ก็คงเริ่มสังเกตุเห็นกันแล้วบ้าง เวลาไปเดินเล่นตามห้างสรรพสินค้า แล้วเจอ TV ชื่อแปลกๆ จอใหญ่ จอโค้ง เยอะแยะมากมาย ทันสมัยและพัฒนากันไปไกลมากกว่าที่คิด

ภาพจาก Trusted Reviews

โดยนวัตกรรมใหม่ในวันนี้จะขอเสนอ OLED TV จาก LG สุดยอดนวัตกรรมใหม่สะท้านวงการ TV ในประเทศไทยด้วยคุณภาพและความคมชัดที่มากกว่า LED TV แบบก้าวกระโดด จนน่าตกใจ จะเจ๋งแค่ไหน เรามาดูคุณสมบัติของ OLED TV ไปพร้อมๆกันเลย

LG OLED TV


LG OLED TV นวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์การรับชมภาพยนต์ได้ถึงขีดสุดในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแสงสี ที่มีความคมชัดมากกว่าเดิม มองเห็นทุกรายละเอียดเข้าถุงอรรถรสการรับชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยความระเอียดของหน้าจออยู่ในระดับ Ultra HD 8 ล้านพิกเซลกันเลยทีเดียว (3,840×2160)


นอกจากนี้ LG OLED TV ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม หน้าจอบางเฉียบโฉบ พร้อมกับฟังก์ชันและลูกเล่นใหม่ ที่เป็นตัวช่วยเสริม อัพเกรดความสะดวกสบายในการใช้งานอีกเยอะเลยทีเดียว

Picture-on-Glass


LG OLED TV ไม่ต้องพึ่งหลอดไฟ LED Backlight ในการกำเนิดภาพ ดังนั้นจึงสามารถดีไซน์ฝาหลังด้วยการใช้กระจกคริสตอล ดูสวยงามเรียบหรูสุดพรีเมี่ยม ส่งผลให้ LG OLED TV มีความบางสุดเพียง 2.57 มล. เท่านั้น


Self-Lighting Pixel


แต่ละเม็ด Pixel ของ OLED TV สามารถให้กำเนิดแสงได้ด้วยตัวของมันเอง ไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งหลอดไฟจากด้านหลังอีกต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมในเรื่องของการเรืองแสงผิดและเปิดได้อย่างอิสระอีกด้วย ส่งผลให้ OLED TV สามารถสร้างภาพคอนทราสต์ ความสว่าง ความมืด ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ สมจริงอย่างเป็นธรรมชาติ


OLED HDR


เทคโนโลยี OLED HDR ช่วยให้มีการสร้างภาพที่มีช่วงการรับแสงสูงกว่าปกติ ภาพจึงมีความสว่างและชัดเจนอย่างที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่าแน่นอน ควบคู่กับความละเอียดหน้าจอระดับ Ultra HD Premium ราวกับมีโรงภาพยนต์ส่วนตัวอยู่ที่บ้านเลยทีเดียว


Perfect Black


LG OLED TV แสดงสีดำได้อย่างสนิทและลึกมาที่สุด เพราะโดยปกติทีวีทั่วไปอย่าง LCD TV จะสามารถแสดงสีดำได้เพียงแค่ดำเทาเท่านั้น ซึ่งตอนนี้ทาง NASA TV UHD Channel ได้ออกมาประกาศแล้วว่าOLED TV เป็นทางที่ดีที่สุดแล้วในการให้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์รับชมภาพอวกาศได้สมจริงที่สุดครับ”


ที่สุดของภาพและเสียง


พูดถึงการแสดงภาพกันมาเยอะแล้ว เรามาดูกันที่คุณภาพของเสียงกันบ้างดีกว่าค่ะ เพราะ LG OLED TV ไม่ได้มีความโดดเด่นแค่เรื่องของภาพคมชัดเท่านั้น แต่เรื่องของเสียงก็สามารถปรับให้เหมือนกับเครื่องเสียงระดับ Hi-End กันเลยทีเดียว โดยเครื่องเสียงมาจากการร่วมพัฒนากับแบรนด์ Harman/Kardon ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกอีกด้วยจ้า


บทความใกล้เคียง :

ไม่มีความคิดเห็น