Header Ads

Homepro Promotion
Homepro Promotion

QLED TV เทคโนโลยี Quantum Dot ทีวีแห่งอนาคต !


QLED TV Quantum Dot เทคโนโลยีจอภาพลิขสิทธิ์จาก Samsung กำเนิดการสร้างทั้งแสงและสีสันสมบูรณ์แบบและมีความสมจริง เผยความละเอียดแจ่มชัดทุกอณูด้วยโทนสีที่มีความแม่นยำ ทุกมุมมองจึงสวยงาม สดใส สว่างชัดเจน เข้าถึงทุกอรรถรสในการรับชมความบันเทิงที่บ้านของคุณเอง


QLED TV แสดงสีสันได้อย่างแม่นยำ


QLED TV สามารถแสดงสีสันได้อย่างแม่นยำ คมชัดสูงสุด 100% (Color Volume) เรียกได้ว่า QLED TV เป็นผู้นำอันดับ 1 ในวงการทีวีในขณะนี้ มีความโดดเด่นในเรื่องของเรื่องของภาพแสงสี ที่มีความคมชัดเสมือนจริงทุกความสว่าง ถึงแม้ว่าระดับความสว่างของหน้าจอจะมากหรือน้อย สีสันก็ยังมีความเข้มข้นไม่เปลี่ยนแปลง

รับรองคุณภาพจากสถาบันด้านการตรวจสอบและวัดมาตรฐาน VDE 
(Verband Deutscher Elektrotechniker) ของยุโรป

QLED TV ภาพสวยคมชัดไม่ว่าจะสภาพแวดล้อมไหน


ไม่ว่าบ้านของเราจะมีสภาพแวดล้อมแบบไหน จะสว่างหรือมืด QLED TV ก็ยังสามารถแสดงผลออกมาได้อย่างชัดเจนคมชัดเข้มข้น เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกสภาพแสง ด้วยระดับการปรับความสว่างของภาพ (Contrast) ที่กว้างกว่าทีวีทั่วไป


ดังนั้นไม่ว่าสภาพแสงในห้องจะมืดหรือสว่างสักแค่ไหน QLED TV ก็ยังสามารถแสดงภาพที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยมอบประสบการณ์การรับชมที่สูงสุด ในทุกสภาวะแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

QLED TV การแสดงผลแบบ HDR 1500


QLED TV การแสดงผลแบบ HDR 1500 ทำให้การถ่ายทอดภาพผ่านทางหน้าจอคมชัดเก็บทุกรายละเอียด แม้กระทั่งหยดเหงื่อเล็กๆทุกหยดบนใบหน้า เสมือนจริงราวกับคุณได้เข้าไปอยู่ใกล้ชิดภายในจอภาพยนต์ ไม่ว่าจะเป็นมุมมองไหน ก็สามารถดื่มด่ำไปกับภาพแสงสีจาก QLED TV ได้อย่างชัดเจนQLED TV ทีวีไร้ขอบและบางมาก


QLED TV ทีวีไร้ขอบ Boundless 360 Design ความสวยงามผสมผสานดีไซน์สุดทันสมัยสุดพรีเมี่ยม บางเฉียบไร้ขอบกวนใจ ไม่ว่าจะติดตั้งที่มุมใด ก็ดูสวยงามโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องรับแขก หากเลือก QLED TV ไปใช้งานแล้วล่ะก็ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ


QLED TV ครั้งแรกกับทีวีที่ไร้สาย


เพื่อตอบโจทย์ดีไซน์สุดล้ำสมัย QLED TV เป็นทีวีเครื่องแรกที่มีดีไซน์แบบไร้สาย (Invisible Connection) หมดปัญหาเรื่องสายไฟเชื่อมต่อทีวีระโยงระยางเกะกะ ทำให้การตกแต่งบ้านให้ดูหรูเลิศจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเราสามารถติดตั้ง QLED TV ให้เป็นเหมือนกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านอีกชิ้นหนึ่งได้เลยQLED TV มาพร้อมกับกล่อง One Connect โดยกล่องนี้เชื่อมต่อกับทีวีด้วยสายเคเบิ้ลบางและใสเสมือนไร้สาย ที่ลากยาวถึง 5 เมตร ดังนั้นเราจะวางทีวีไว้ที่ใดก็ได้ ไกลแค่ไหนก็ลากสายไฟไปได้ถึง แม้กระทั่งกลางห้อง

QLED TV ไม่มีระยะระหว่างผนังกับทีวี


QLED TV ไม่มีระยะระหว่างผนังกับทีวี (No Gap Wall-Mount) แน่นอนว่าเมื่อทุกอย่างได้ถูกเก็บรวบเอาไว้ภายในสาย Invisible Connection จึงส่งผลให้ดีไซน์ของ QLED TV สามารถติดตั้งแนบชิดกำแพงบ้านได้เลยแบบไม่ต้องเว้นช่วงระยะห่างเหมือนทีวีรุ่นก่อน เรียกได้ว่าสวย ดูดี ไม่กินพื้นที่อีกด้วยค่ะ


QLED TV รีโมทอันเดียวก็คุมอยู่


QLED TV สะดวกด้วยการใช้รีโมทแค่อันเดียวก็สามารถสั่งการได้ทุกเครื่อง (One Remote Control) รวมไปถึงการสั่งการด้วยเสียง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดปิด หรือค้นหาช่อง หาคลิปจาก YouTube หรือแม้กระทั่งเลือกคอนเทนต์จากเครื่องเล่นอื่นๆ ที่เชื่อมกับกล่อง One Connect ของทีวี


โดยจะมีระบบค้นหาอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับทีวี เช่น เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเสียง หรือเครื่องเล่นเกมได้โดยอัตโนมัติ และสามารถควบคุมอุปกรณ์ทั้งหมดด้วยรีโมททีวีเพียงอันเดียว ไม่ต้องหารีโมทหลายๆ อันอีกต่อไป

QLED TV สั่งงานทุกอย่างได้ด้วยสมาร์ทโฟน


QLED TV สามารถสั่งการทำงานทุกอย่างได้ด้วยมือถือสมาร์ทโฟน (Smart View) เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชันมือถือ สามารถสั่งงานหรือเอาภาพ คลิปวีดีโอ จากมือถือขึ้นแสดงบนหน้าจอทีวีได้เลยทันที จุใจกับการรับชมความบันเทิงผ่าน สมาร์ทคอนเทนต์ (Smart Content)


Samsung นำเสนอบริการฟรีเพื่อเอาใจบรรดาสาวกเกาหลี ทีวีพลัส (TV Plus) ให้ผู้ใช้สามารถรับชมภาพยนตร์หรือรายการบันเทิงของเกาหลีที่มีความละเอียดแบบ Full HD ได้ รวมถึงบริการอื่นๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกรายการบันเทิงสุดโปรดผ่าน Youtube, Direct TV, NETFLIX, amazon, hulu, Google Play ได้อย่างง่ายดาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : lcdtvthailand.com

ไม่มีความคิดเห็น