Header Ads

Homepro Promotion
Homepro Promotion

เครื่องซักอบผ้า SAMSUNG ผลลัพธ์ความสะอาดที่ดียิ่งกว่า

เครื่องซักอบผ้า SAMSUNG รุ่น WD12F9C9U4X/ST ภายนอกอาจจะดูมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่ตัวถังซักสามารถรองรับเสื้อผ้าปริมาณมากถึง 12 กิโลกรัม ซึ่งเรียกได้ว่ามีความจุที่มากกว่ารุ่นอื่นๆ คุณจึงสามารถซักและอบเสื้อผ้าได้อย่างสะดวกสบายและประหยัดเวลา


ใช้พลังงานน้อยเพื่อผลลัพธ์ความสะอาดที่ดีกว่า


เครื่องซักอบผ้า SAMSUNG มาพร้อมกับเทคโนโลยี Eco bubble™ มอบพลังซักที่โดดเด่น พร้อมทั้งประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้น และซักผ้าสะอาดหมดจดได้มากยิ่งขึ้นด้วยการละลายผงซักฟอกเพิ่มฟองแทรกซึมเข้าสู่เส้นใยได้อย่างทั่วถึง


อายุใช้งานยาวนานกว่า ประหยัดพลังงาน และมีเสียงรบกวนน้อยกว่า


เครื่องซักอบผ้า SAMSUNG ประหยัดพลังงานได้มากกว่า ลดเสียงรบกวน และมอบประสิทธิภาพที่ยาวนาน มอเตอร์แบบดิจิตอลอินเวอร์เตอร์ภายในเครื่องใช้แม่เหล็กที่แข็งแกร่ง เพื่อการทำงานที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะและมีเสียงรบกวนน้อยกว่า


ซักผ้าได้อย่างเงียบสงบทุกที่ทุกเวลา


เทคโนโลยี VRT Plus™ ของเครื่องซักอบผ้า Samsung ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนขณะซัก คุณจึงทำการซักผ้าได้ทุกที่ทุกเวลา แม้กระทั่งในช่วงกลางคืน โดยไม่รบกวนคนอื่นๆ


เซ็นเซอร์ตรวจจับแรงสั่นสะเทือน 3 มิติของ VRT Plus™ ช่วยให้ถังซักได้สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งขณะที่ปั่นด้วยความเร็วสูง จึงช่วยลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนจนคุณแทบไม่รู้เลยว่าเครื่องซักผ้ากำลังทำงานอยู่

สวยสง่า พร้อมแสดงผลข้อมูล ด้วยจอ LCD


เครื่องซักอบผ้า SAMSUNG มาพร้อมกับจอแสดงล LCD ที่กว้างขวาง เติมแต่งความสวยงามและแสดงข้อมูลได้อย่างชัดเจน ช่วยทำห้การควบคุมและการเลือกใช้โปรแกรมการซักอบได้อบ่าสะดวกและง่ายดาย

แก้ปัญหาอย่างง่ายดาย จากสมาร์ทโฟนของคุณ


เครื่องซักอบผ้า SAMSUNG มาพร้อมกับระบบ Smart Check ซึ่งเป็นเหมือนตัวช่วยการตรวจสอบระบบการทำงาน ข้อผิดพลาดของเครื่องซัดอบผ้าแบบอัตโนมัติ อีกทั้ยังสามารถวินิจฉัยปัญหาเบื้องต้นและแนวทางารแก้ไขได้อย่างแม่นยำผ่านระบบมือถือสมาร์ทโฟน


จึงช่วยทำให้คุณประหยัดเวลาในการแก้ไขและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเรียกช่างเพื่อเข้ามาซ่อมบำรุงโดยไม่จำเป็นอีกด้วยค่ะ

กลิ่นหอมสดชื่น


เครื่องซักอบผ้า SAMSUNG กับเทคโนโลยี Air Wash ช่วยกำจัดกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์และฆ่าเชื้อโรคให้กับเสื้อผ้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าที่ผ่านการซักอบด้วยเครื่องซักผ้าจาก Samsung จะมีกลิ่นฟอมสะอาดสดชื่นพร้อมใส่อย่างแน่นอน


นุ่มนวลและอ่อนโยนสำหรับเสื้อผ้าของคุณ


ถังซัก Diamond Drum นอกจากจะมีดีไซน์สวยงามโดดเด่นแล้ว ยังสามารถช่วยถนอนเนื้อผ้าได้มากกว่าเครื่องซักผ้าแบบทั่วไป ลวดลายสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดที่มีความเรียบลื่น จะสัมผัสกับเนื้อผ้าอย่างนุ่มนวลและอ่อนโยน


ไม่มีความคิดเห็น