เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi ซักผ้าสะอาดคู่บ้าน มั่นใจคุณภาพ

ยกระดับการซักผ้าและการถนอมเนื้อผ้าอย่างเหนือชั้นด้วย เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi ผู้ช่วยมือวางอันดับ 1 สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านในการทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมด้วยฟังก์ชันการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ สามารถตอบโจทย์การทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติเครื่องซักผ้าฝาหน้า

คุณสมบัติของเครื่องซักผ้าฝาหน้าทั่วไป เป็นเครื่องซักผ้าที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความประหยัดและถนอนเนื้อผ้า เสื้อผ้าที่ซักไม่พันกันเป้นก้อน และทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ แต่คุณไม่สามารถเพิ่มเสื้อผ้าที่ลืมเอาไว้ได้ในขณะที่เครื่องซักผ้ากำลังทำงานอยู่


นอกจากนี้เครื่องซักผ้าฝาหน้า ยังมีระบบน้ำร้อนที่สามารถทำความร้อนได้สูงถึง 90 องศา ช่วยในเรื่องของการกำจัดเชื้อโรค โดยที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าของคุณสะอาดหมดจดและปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน เครื่องซักผ้าฝาหน้าใช้ปริมาณน้ำในการักน้อยมากกว่าเครื่องซักผ้ารูปแบบอื่น จึงทำให้การใช้ผงซักฟอกลดลงตามไปด้วย เรียกได้ว่าประหยัดคุ้ม 2 ต่อเลยทีเดียว

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi เพิ่มพลังการซักล้าง สะอาดหมดจด

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi BD-W90AV รุ่นแนะนำ เป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่มีขนาดความจุของตัวถังถึง 9 กิโลกรัม เรียกได้ว่าสามารถรองรับปริมาณการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่เลยทีเดียว เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi รุ่นนี้มาพร้อมกับระบบการซักอัตโนมัติ 16 โปรแกรม และมีความเร็วในการปั่นหมาด 1000 รอบ/นาที

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi กับระบบ Auto Self Clean

Auto Self Clean เป็นระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อทำความสะอาดตัวถังซักแบบอัตโนมัติ ช่วยปกป้องตัวถังของเครื่องซักผ้าฝาหน้าจากคราบและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ภายใน ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อราและแบคทีเรีย 99%

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi กับระบบ Powered Inverter

Powered Inverter ระบบมอเตอร์อินเวอร์เตอร์ เป็นระบบที่มีสมรรถนะสูง สามารถควบคุมรอบการหมุนของถังซักได้อย่างชาญฉลาด โดยใช้พลังงานในการขับเคลื่อนอย่างเหมาะสมที่สุดตามปริมาณและน้ำหนักของเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการประหยัดพลังงานสูงสุด

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi กับระบบ Dual Vibration Control System

Dual Vibration Control System เป็นระบบลดแรงสั่นสะเทือนแบบคู่ของตัวเครื่อง ที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลของตัวถังซัก ไม่ให้เกิดเสียงดังรบกวนหรือแรงสั่นสะเทือนในขณะที่เครื่องซักผ้าฝาหน้ากำลังทำงาน กำจัดปัญหาความน่ารำคาญใจให้กับคุณพ่อบ้านแม่บ้านได้อย่างอยู่หมัด

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi ได้เพิ่มระบบโช๊คไฮดรอลิก เทคโนโลยีแบบเดียวกับที่ใช้ในรถยนต์ มีความยืดหยุ่นสูง จึงรองรับแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดีทำงานได้นิ่งกว่าโช๊คอัพทั่วไป

โปรแกรมเสริมเครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi

นอกจากระบบที่กล่าวมา เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi ยังมีโปรแกรมเสริมในการซักกำจัดไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ที่ได้รับการรับรองประสิทธิภาพจากสถาบันโรคภูมิแพ้แห่งประเทศอังกฤษ คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าที่ผ่านการซักล้างทำความสะอาดจาก เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi จะไม่ระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน

โปรแกรมซักผ้าขนสัตว์ (Wool Program) รองรับการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ เพื่อถนอมเนื้อผ้าให้ยังดูสวยและคงรูปดังเดิม ได้รับการรับรองจาก Woolmark ประเทศออสเตรเลีย

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi กับระบบไฟฟ้า

Fully Auto Restart ระบบการทำงานต่อเนื่องแบบอัตโนมัติหลังจากเกิดไฟฟ้าดับหรือไฟตก เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi จะกลับมาทำงานที่ค้างเอาไว้ ไม่ว่าจะอยู่ในขั้นตอนการซัก ล้าง หรือปั่นแห้ง โดยอัตโนมัติทันทีเมื่อระบบไฟฟ้ากลับมา

Standby Power Zero Zero ระบบสแตนด์บายเครื่องซักผ้าฝาหน้าโดยไม่ใช้ไฟฟ้า จึงสามารถเสียบปลั๊กทิ้งไว้ได้ตลอดวัน โดยที่คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าไฟ มาพร้อมกับระบบ Auto Power Off ที่จะตัดไฟแบบอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดการทำงาน
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi ซักผ้าสะอาดคู่บ้าน มั่นใจคุณภาพ เครื่องซักผ้าฝาหน้า Hitachi ซักผ้าสะอาดคู่บ้าน มั่นใจคุณภาพ Reviewed by Zymeii Mombear on 23:08 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

Related Content

ขับเคลื่อนโดย Blogger.